Khám phá Lớp Học Tiếng Anh Tại BookingCare

Khám phá Lớp Học Tiếng Anh Tại BookingCare

Trong thời đại ngay nay, dường như việc sử dụng tiếng anh trong công việc là điều không quá còn xa lạ. Tiếng anh không chỉ là cầu nối giao tiếp, trao đổi giữa các quốc gia và văn hóa khác nhau, mà còn là chìa khóa để mở ra cơ hội mới trong công việc.

Với BookingCare, là một startup về công nghệ, chúng tôi biết rằng mình phải luôn luôn làm mới bản thân, tiếp cận thông tin mới nhất, công nghệ tiên tiến và xu hướng thị trường toàn cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn muốn có thể xây dựng một cộng đồng học tập nơi mà mọi người có thể cùng nhau tiến lên.

Vì vậy, Bookingcare đã tổ chức lớp học tiếng Anh với mục tiêu cung cấp một môi trường học tập sáng tạo, thoải mái; mọi người được vừa học vừa chơi, giải lao sau những giờ làm việc hết sức căng thẳng.

Với định hướng này, những lớp học tiếng anh không chỉ là nơi để cải thiện kỹ năng tiếng Anh, mà còn là một nơi mà mọi người cùng nhau phát triển và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi học với nhau ở trong phòng họp của công ty, không có ghế bài tập hàng ngang, chỉ có những chiếc ghế được sắp xếp thành một vòng tròn nhỏ xung quanh 1 chiếc bàn. Điều đó tạo ra một không gian gần gũi, cho phép chúng tôi dễ dàng tương tác và chia sẻ ý kiến với nhau một cách hết sức tự nhiên.

Mô tả 1 buổi học tiếng anh tại BookingCare
Mô tả 1 buổi học tiếng anh tại BookingCare - Ảnh: Freepik.com

Trong lớp học, không có áp lực về việc phải nhớ từ vựng hoặc ngữ pháp chính xác. Thay vào đó, chúng tôi được khuyến khích thảo luận, trò chuyện và chia sẻ những trải nghiệm cá nhân bằng tiếng Anh. Mọi người có cơ hội để thực hành giao tiếp, không sợ sai lầm hay những lỗi ngữ pháp nhỏ nhặt.

Qua từng buổi học, chúng tôi đã cùng nhau chứng kiến sự của mọi người trong cách mọi người giao tiếp. Ban đầu, chúng tôi có thể còn lúng túng, quên từ vựng, sử dụng sai ngữ pháp và e ngại, nhưng dần dần, mọi người đều thoải mái hơn.

Lớp học tiếng Anh tại Bookingcare không chỉ là việc học mà còn là một hành trình về sự tự khám phá. Chúng tôi thấy bản thân mình cải thiện hơn từng ngày, mỗi ngày nhìn lại đều thấy bản thân hôm nay tốt hơn hôm qua không chỉ trong việc sử dụng tiếng anh mà còn là sự tự tin, dám nói, không sợ sai, không ngại ngùng xấu hổ. 

 
 

Xuất bản: 09/05/2024, Cập nhật lần cuối: 11/05/2024

Nội dung chính
© 2024 BookingCare - Sản phẩm thử nghiệm.
Facebook/Youtube/linkedin/