Buổi góp ý bài viết của team Product Led Content

Buổi góp ý bài viết của team Product Led Content

Làm việc trong lĩnh vực Y tế - một lĩnh vực đặc thù với những yêu cầu khắt khe về độ chính xác và tin cậy, team PLC (Product Led Content) của BookingCare luôn đặt trọng tâm vào việc mang đến những nội dung chất lượng cao, hữu ích cho người đọc.

Mỗi bài viết trước khi được đăng tải đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi các thành viên trong team cũng như đội ngũ bác sĩ hợp tác với BookingCare kiểm duyệt, đảm bảo tính chính xác về mặt y khoa và phù hợp với mục tiêu nội dung.

Đặc biệt với các bạn mới gia nhập vào đội ngũ team thì việc tổ chức buổi góp ý bài viết hàng tuần là một phần quan trọng trong quá trình này do việc tiếp cận và làm quen với lĩnh vực Y tế có thể gặp nhiều khó khăn.

Buổi góp ý bài viết là cơ hội để các bạn được chia sẻ bài viết của mình, nhận góp ý từ các thành viên dày dặn kinh nghiệm, từ đó cải thiện kỹ năng viết bài, tư duy xây dựng nội dung và những chú ý trong quá trình viết bài về lĩnh vực y tế.

Thông thường buổi góp ý sẽ diễn ra vào Thứ 4 hàng tuần, với sự tham gia của tất cả các thành viên trong team PLC. Mỗi bạn nhân viên mới sẽ gửi bài viết của mình vào nhóm chung trước buổi họp để các thành viên khác có thời gian đọc qua.

Trong buổi họp, các thành viên mới sẽ lần lượt trình bày bài viết của mình, chia sẻ về chủ đề bài viết, cách tiếp cận và triển khai nội dung. Sau đó, các thành viên trong team sẽ đưa ra nhận xét, góp ý về bài viết, bao gồm:

  • Nội dung: Tính chính xác, tin cậy của thông tin, sự phù hợp với mục tiêu nội dung, tính logic và mạch lạc của bài viết.
  • Cách viết: Sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu, phong cách viết phù hợp với đối tượng mục tiêu, đảm bảo dễ hiểu và thu hút người đọc.
  • Thiết kế: Bố cục bài viết, hình ảnh minh họa, ...
  • Chú ý trong viết bài về lĩnh vực y tế: Sử dụng nguồn tin uy tín, tuân thủ các quy định về y tế, ...

Với những bạn gặp khó khăn, cả team sẽ cùng nhau thảo luận, đưa ra lời khuyên và giải pháp để hoàn thiện bài viết.

Buổi góp ý bài viết hàng tuần là một hoạt động thiết yếu giúp team PLC BookingCare nâng cao chất lượng nội dung, đồng thời hỗ trợ và phát triển các nhân viên mới. Nhờ những nỗ lực chung của cả team, chúng tôi mong muốn mang đến cho người đọc những nội dung Y tế chất lượng cao, hữu ích và đáng tin cậy.

 
 

Xuất bản: 28/05/2024, Cập nhật lần cuối: 31/05/2024

Nội dung chính
© 2024 BookingCare - Sản phẩm thử nghiệm.
Facebook/Youtube/linkedin/