BookingCare tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin 1 (PTIT)

BookingCare tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin 1 (PTIT)

Sáng ngày 5/5, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm đặc biệt nhân dịp 25 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin 1 (1999-2024). Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của khoa.

Buổi lễ kỷ niệm đã được tổ chức trang trọng và tràn đầy niềm tự hào. Trong đó, một tin vui đặc biệt đã trao đến Khoa Công nghệ Thông tin 1 khi Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao tặng Cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023". Đây là một thành tựu đáng tự hào cho Khoa, đánh dấu sự đóng góp xuất sắc và vị thế hàng đầu của họ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Khoa CNTT1 vinh dự nhận bằng khen
Khoa CNTT1 vinh dự nhận bằng khen - Ảnh: Khoa CNTT 1 - PTIT

Ngoài ra, Khoa cũng nhận được bằng khen từ Hội Tin Học Việt Nam và những vật phẩm kỷ niệm từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sự kiện thu hút sự tham dự đông đảo của đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Học viện PTIT, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành CNTT, cùng với đông đảo cựu sinh viên và sinh viên Khoa CNTT1. Đặc biệt, buổi lễ còn vinh dự chào đón sự hiện diện của đại diện từ nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT như Samsung, Viettel...

Với tư cách là đối tác kí kết hợp tác với Khoa CNTT 1, BookingCare rất vinh hạnh khi được mời tham dự sự kiện và chia sẻ niềm vui và tự hào này.

Sự hiện diện của BookingCare trong buổi lễ kỷ niệm này mang lại niềm tim cho mối quan hệ đối tác chặt chẽ giữa hai bên. Chúng tôi tự hào khi được góp phần vào việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành CNTT. 

Khán giả tham dự lễ kỉ niệm
Khán giả tham dự lễ kỉ niệm - Ảnh: Khoa CNTT 1 - PTIT

BookingCare không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên Khoa CNTT1 được thực tập tại công ty, giúp các em rèn luyện kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà còn sẵn lòng phối hợp với Khoa CNTT1 trong việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường, đồng thời cử chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Và đặc biệt chúng tôi luôn chào đón sinh viên Khoa CNTT1 có năng lực và phẩm chất tốt gia nhập vào đại gia đình BookingCare, đồng thời hỗ trợ các em phát triển nghề nghiệp trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.

BookingCare tin rằng, sự hợp tác chặt chẽ giữa BookingCare và Khoa CNTT1 sẽ góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời đại công nghệ số.

 
 

Xuất bản: 17/05/2024, Cập nhật lần cuối: 17/05/2024

Nội dung chính
© 2024 BookingCare - Sản phẩm thử nghiệm.
Facebook/Youtube/linkedin/