BookingCare - Nơi những trái tim yêu sách hòa nhịp

BookingCare - Nơi những trái tim yêu sách hòa nhịp

Với BookingCare, đọc sách không chỉ là một phần của văn hóa doanh nghiệp, mà còn là một phần của trái tim và tinh thần của mỗi thành viên.

Chúng tôi tin rằng việc học hỏi, khám phá và chia sẻ qua sách là chìa khóa để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng công việc. Và đó cũng là lý do tại sao khi bước chân vào BookingCare, bạn sẽ bắt gặp một chiếc tủ sách nhỏ xinh, nơi những trang sách đầy màu sắc như đang mỉm cười chào đón.

Nơi đây chứa đựng những trang sách cung cấp kiến thức, lan tỏa cảm hứng và niềm đam mê. Đó không chỉ là những cuốn sách chuyên ngành, mà còn là những tác phẩm văn học, sách phát triển bản thân hay những câu chuyện truyền cảm hứng.

Chúng tôi tạo ra tủ sách này để tất cả các thành viên của BookingCare có thể dễ dàng tiếp cận với tri thức, không chỉ trong thời gian làm việc mà còn khi bất kỳ thành viên nào muốn thư giãn và đọc sách tại nhà.

Đặc biệt, thời điểm hiện nay, khi mà 4.0 lên ngôi, để bắt kịp xu hướng này thì bên cạnh tủ sách giấy, chúng tôi cũng có một thư viện chứa những cuốn sách điện tử, một kho tàng tri thức mở được chia sẻ và đóng góp bởi các thành viên trong công ty.

Đây là nơi mà mỗi người có thể đề xuất những cuốn sách mà mình yêu thích, những tác phẩm đã truyền cảm hứng và có ý nghĩa đặc biệt đối với các thành viên. Điều này tạo ra một không gian đa dạng, phong phú về thể loại, luôn trong trạng thái sẵn sàng để mọi người khám phá những vùng đất mới và khai mở tâm trí của mình.

BookingCare luôn khuyến khích các thành viên không chỉ đọc sách một cách đơn thuần, mà hãy tận hưởng hành trình đắm mình trong thế giới tri thức và chia sẻ những cảm xúc, hiểu biết và ý tưởng với nhau.

Với tủ sách, chúng tôi hy vọng rằng mỗi thành viên của BookingCare sẽ tìm thấy những cuốn sách phù hợp với bản thân mình, sau đó mới là nguồn cảm hứng, động lực và kiến thức để áp dụng vào công việc hàng ngày và hơn thế nữa chúng ta có thể trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng tôi tin rằng sự đọc sách không chỉ là một hoạt động cá nhân, mà còn là một phần quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, tạo nên tổ chức yêu thích đọc sách, cộng động thích đọc sách và hơn thế nữa chính là văn hóa đọc sách.

 
 

Xuất bản: 03/05/2024, Cập nhật lần cuối: 06/05/2024

Nội dung chính
© 2024 BookingCare - Sản phẩm thử nghiệm.
Facebook/Youtube/linkedin/